close

Đầu Xuân Tân Sửu Công Ty CP FSC Việt Nam Tiếp đón lãnh đạo Tỉnh Bình Phước

29.09.2021

Ngày 26/02/2021 Công ty CP FSC Việt Nam vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Phước đến  thăm dây chuyền sản xuất ván MDF  tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú.

Đoàn công tác do bà Trần Tuệ Hiền –  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn, cùng với các lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và địa phương. Đón tiếp đoàn có ông Trịnh Hữu Đại – Giám đốc Công ty CP FSC Việt Nam, cùng các Phó giám đốc và Trưởng phòng ban.

Tại đây, lãnh đạo Công ty CP FSC Việt Nam đã báo cáo với Chủ tịch Tỉnh về tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2020. Doanh thu toàn công ty đạt 1.660 tỷ đồng, nộp ngân sách 97 tỷ đồng.  Mặc dù năm 2020, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ nền kinh tế trong nước và thế giới, thế nhưng Công ty CP FSC Việt Nam không để đứt gãy bất kỳ hoạt động sản xuất nào. Đặc biệt, Công ty nỗ lực tạo mọi điều kiện để đảm bảo việc làm ổn định cho hơn 300 cán bộ công nhân viên trong suốt giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.  

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc ngày 26/02/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đánh giá cao nỗ lực của Công ty CP FSC Việt Nam trong quá trình vừa ổn định sản xuất vừa đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Bình Phước sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi bằng cơ chế chính sách để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh xem mình là “đại bàng” về Bình Phước “làm tổ”. Bình Phước sẽ đồng hành với doanh nghiệp bằng nhiều cơ chế chính sách về công tác đào tạo, nhà ở xã hội, khu nhà trọ cho công nhân, từ đó giúp người lao động yên tâm sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp. 

Năm 2018, Công ty CP FSC Việt Nam (Thành viên của Tập đoàn Kim Tín) khánh thành nhà máy sản xuất ván MDF – top 10 nhà máy hiện đại nhất thế giới có công suất  400.000 m3/năm, diện tích 250.000 m2 với vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Từ năm 2018 đến năm 2021, Công ty CP FSC Việt Nam đã đóng 166 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước nói riêng và của đất nước nói chung.

Phòng Marketing

expand_less
 
phone